วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561

รีวิวกอบกู้ผมร่วม ผมบาง ได้ผลจริง เลิศมาก................................................................ 
รีวิวกอบกู้ผมร่วม ผมบาง I Biothymus I
................................................................

ปัญหาหนักอกหนักใจอีกอย่างของหนิงเลยที่สำคัญมาก ก็คือ หัวเถิกอะ จากรูป before เห็นชัดเลยเนอะมาเถิกไปมาก ต้องแอบทาบลอนเซอร์ หรือพวกที่เแป้งสีน้ำตาลเข้มที่เค้าทำมาสำหรับปิดเถิกของพวกเกาหลี เพราะไม่มั่นใจมาก ถึงจะไม่ใช่ปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรง แต่ถ้าไม่รีบป้องกัน หรือรักษา อีกสักพักต้องบางมากแน่ๆ และจะทำให้เป็นปัญหาทางด้านจิตใจอย่างร้ายแรง 555

เป็นมานานรึยัง??  นานมว๊ากก....เป็นมานาน 7-8 ปีแล้วหล่ะ ซึ่งเมื่อก่อนเคยไปหาหมอรักษาเกี่ยวกับผมร่วง ก็ได้ยาทามา "ไมน๊อกซิดิล" ซึ่งตัวนี้ถ้าเลิกใช้ผมก็จะบางเหมือนเดิม คือต้องทาต่อเนื่องไปเรื่อยๆตลอดชีวิตอะ ตอนแรกก็ลองอยู่นะ คือแบบว่าขอให้ผมขึ้นมาก่อน เดี๋ยวลองหยุดดูว่าจะเป็นยังงัย พอทาผมก็ขึ้นดีอยู่นะ แต่พอหยุดทา ก็เป็นตามแบบที่หมอบอกคือ ผมก็ร่วงไปเหมือนเดิม อ่าาา....แย่เนอะ ไม่อยากทาสารเคมีแบบตลอดชีวิต กลัวมีสารตกค้าง หรือมีผลข้างเคียงระยะยาว ประกอบกับตอนนนั้นก็ปรึกษาหาหมอเกี่ยวกับมีลูกอยู่ พยายามมีลูกอยู่ ก็เลยหยุดไป 

จากที่ศึกษาหาข้อมูลมา ผมร่วงในผู้หญิงนี่ปัจจัยหลักๆ 50%  มาจากกรรมพันธุ์ อีก 50% มาจากปัจจัยอื่นๆ เช่น ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ สารเคมีจากการผมต่างๆ รวมถึงอาการผมร่วงจากการตั้งครรภ์ ฯลฯ

โดยของตัวหนิงเนี่ย จากกรรมพันธ์นี่มาแบบเต็มๆ ค่า พ่อ อากง ลุง ป้า อา ผมบางกันหมด (แล้วเราจะเหลือเหรอ) และยังปัจจัยเรื่องพักผ่อนไม่พอ ผมร่วงจากตอนหลังคลอดอีก คือแต่ละปีแต่ละปีผมก็บางไปเรื่อยๆ ก็กลัวว่าวันนึงผมจะบางจนเห็นหนังหัวอะ... น่ากลัวอะ ถึงจะไม่ใช่ปัญหาทางสุขภาพ แต่ถ้าไม่รีบรักษา ปล่อยปะละเลย คงจะกู้ไม่ทัน  

ก็ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาหลายตัวนะ ใครแนะนำอะไรมาก็ลอง ส่วนมากจะเน้นตัวที่สกัดมาจากสารธรรมชาติ ไม่ชอบพวกสารเคมี หรือยา แต่ก็ไม่ได้ผล จนวันนึงไปร้านขายยาก็เหลือบไปเห็น  Biothymus ก็จำได้ว่าเพื่อนน้องสาวเคยแนะนำ ตั้งแต่ตอนคลอดลูกใหม่ๆ แต่ช่วงนั้นก็ยุ่งๆกับการเลี้ยงลูก ก็เลยไม่ได้ไปหาซื้อ และก็ลืมไป (ความยุ่งกับการเลี้ยงลูกมากขนาดเพิ่งมาลองอีก 3ปีกว่าๆต่อมาเนอะ 555) 

ซึ่ง  Biothymus  เป็นผลิตภัณฑ์จากอิตาลี ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเค้าจะมีแบ่งเป็นของผู้หญิง และผู้ชาย เพราะผมร่วงในผู้หญิงและผู้ชายนั้นต่างกัน โดยของผู้หญิงก็จะมี แชมพู ครีมนวด และเซรั่ม คนขายก็บอกว่าควรจะใช้ควบคู่กัน แต่ด้วยที่ส่วนตัวไม่อยากใช้อะไรเยอะแยะ เพราะขึ้เกียจ ก็เลยลองซื้อเฉพาะเซรั่มมาอย่างเดียว เค้าบอกว่าทาประมาณ 3 วันครั้ง ต่อเนื่อง 3 เดือน จะเห็นผล

จากตอนที่เริ่มใช้ จนถึงวันที่ทำรีวิว ประมาณ 2 เดือน ก็เห็นผลแล้วนะ จริงๆเริ่มเห็นผลมาก่อนหน้านี้แล้วหล่ะ เริ่มเห็นมีลูกผมชี้ขึ้นเต็มไปหมด  ตรงช่วงหน้าฝากที่เถิกๆ ลูกผมเยอะมาก แอบตื่นเต้นดีใจ 

รีวิวจากประสบการณ์ใช้จริงของตัวเองนะคะ ซื้อเองจริง ใช้เองจริง
ผลของใช้อาจจะขึ้นอยู่กับแล้วแต่ละบุคคลนะคะ แต่แม่ใช้เองแล้วได้ผล ไม่ได้โม้ เลยอยากจะขอแชร์สำหรับผู้ที่ประสบปัญญาผมร่วงนี้ ไว้เป็นทางเลือกในการเลือกใช้นะคะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ - BIOTHYMUS AC Active กล่องสีชมพู ของผู้หญิง
ระยะเวลาที่ใช้ - ประมาณ 2 เดือน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น