วันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2560

เล่นน้ำรับซัมเมอร์ แบบสนุกสุดหรรษา ที่สวนน้ำ Fantasia Lagoon...................................................................................
ซัมเมอร์ร้อนๆ พาลูกๆ ไปเล่นน้ำคลายร้อนกันดีกว่า
...................................................................................


💦💦ซัมเมอร์ร้อนๆ แบบนี้ แถมลูกๆ ปิดเทอมด้วย แม่ต้องจัดหากิจกรรมเอาใจ 4 สาวหน่อย จะพาไปต่างจังหวัด ไปทะเล เล่นน้ำแต่ละที ก็แสนวุ่นวาย ไหนจะจัดเตรียมของเพื่อไปพักค้างคืนอีกพาเด็ก 4 คนไปเที่ยวไหนไกลๆ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะค้าาายิ่งแม่ต้องทำงานด้วย กลับมาทีเพลียไปอีกหลายวัน แทบสลบ 

ปิดเทอมคราวนี้ แม่หนิง เลยจัดพาเด็กๆ ไปเที่ยวสวนน้ำใกล้ๆ บ้านนี่แหละ ที่ "Fantasia Lagoon" ในห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จริงๆรู้มานานแล้วว่าที่นี่มีสวนน้ำแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้พาลูกๆไปสักที สงกรานต์ที่ผ่านมาก็ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวที่ไหน เหลือเวลาอีก 1 วันลูกๆ จะเปิดเทอมกันแล้ว เลยลองพาไปใกล้ๆบ้านดูแล้วกัน

ตามไปดูกันค่า ว่าจะสนุกสนานกันแค่ไหน ขอบอกว่าตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ สนุกสนานหรรษา กว่าที่คิดไว้เยอะเลยมาถึงแล้ว สวนน้ำ "Fantasia Lagoon" ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน อยู่ที่ชั้น 6 แค่ถึงหน้าทางเข้า สาวๆของมี้ก็ตื่นเต้นกันมากมายแล้ว ถึงดูหน้าแม่แล้วจะแฮปปี้สุดก็เหอะนะ 555


ช่วงปิดเทอมนี้ วันที่ 15 มี.ค. - 31 พ.ค. 60 เค้ามีโปรโมชั่นเอาใจคุณพ่อคุณแม่กับแคมเปญ "Summer Fantasy" เด็กสูงไม่ถึง 110 ซม. เข้าฟรีด้วยนะ  แอร๊ย!!! ถูกใจคุณแม่ลูกดกมากก จัดไปเลยค่ะ ฟรีแบบx4 
ราคาค่าเข้า : ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 120 บาท 


มาวัดความสูงก่อนเข้ากันเลย วัดแบบรวมทีเดียวเลยค่าาา ไม่ถึง 110 ซม. กันน้าาา เรียงหน้ากระดานเดินเข้าสวนน้ำกันเลย

ช่วงแคมเปญ “Summer Fantasy” ทางสวนน้ำเค้าจัดกิจกรรมพิเศษ ทุกเสาร์- อาทิตย์เลย มีกิจกรรมแนวชนเผ่า ให้เด็กๆ ร่วมสนุกด้วยนะคะ ตามรายละเอียดตามป้ายเลยค่ะ

เดินเข้ามาถึงตรงสวนน้ำ โอ้ววว....ใหญ่อลังการกว่าที่คิดมาก เพราะตอนแรกเห็นว่าอยู่บนห้าง เลยคิดว่าคงเป็นสวนน้ำแบบเล็กๆ แค่เด็กเล็ก วิ่งเล่นผ่าน้ำ 555 จริงๆ แล้วเครื่องเล่นเพียบ อยากจะรีบวิ่งลงไปเล่นแบบด่วนๆ เลยค่ะ


รีบจัดแจงพา 4 สาวไปเปลี่ยนชุด พร้อมคุณแม่ด้วย พอจะพาลงน้ำจริงๆ สาวๆของมี้ กลับกลัว ขอนั่งเอาขาเตะน้ำขอบสระซะงั้น
ขอนั่งทำใจกันแป๊บ หรือกำลังคิดกันอยู่นะว่าจะเล่นตรงไหนก่อนดี ตรงนู่นก็น่าเล่น ตรงนี้ก็น่าเล่น เลือกไปถูกกันเลยสักพัก 2 สาวใจกล้า ขอลงเล่นน้ำกันก่อน
เริ่มลงกันมาครบทีมละนะน้ำเยอะแบบจัดเต็ม สะใจมาก
เล่นกันเป็นทีม 

ตรงนี้สไลเดอร์เล็กๆ สำหรับเด็กเล็กค่ะ ลงได้มาเป็นคู่เลย น่าจะมีลงมาทีละ 4 คนเนอะ อิอิ

 เตรียมตัวลงในส่วนของสระน้ำวน พร้อมห่วงยางค่า ไปเป็นทีมอีกเช่นเคย ทีมของเราต้องฟรุ้งฟริ้งสีชมพู อย่างเดียว.....เจ๊ใหญ่ แฝดเบอร์ 1 กล่าวไว้ค่าาา
ดูคลิปความสนุกในส่วนของสระน้ำวนได้เลยค่าเล่นน้ำกันเสร็จแล้วก็ล้างตัวกันรอบนึง ก่อนเดินไปอาบน้ำกันที่ห้องน้ำที่นี่มีบริการให้เช่าชุดว่ายน้ำ ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุม หมวกว่ายน้ำ แว่นตา และล็อกเกอร์ ราคาตามป้ายเลยค่ะ ใครมาเดินเล่นห้าง แล้วแบบอยากเล่นน้ำ คลายร้อนขึ้นมา ก็เดินขึนมาได้เลย ไม่ต้องเตรียมตัวก็สนุกได้น้าาา
ในสวนน้ำยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ไว้สำหรับน้องๆ คุณพ่อ คุณแม่ที่อยากมาออกกำลังกาย ว่ายน้ำกันแบบยาวๆ ด้วยนะคะ ความลึกอยู่ที่ 1.30 -1.50 ม.ค่ะสไลเดอร์ใหญ่ก็มีด้วยน้า สำหรับเด็กโตหน่อย อันนี้แม่ยังไม่ได้ลอง เอาไว้คราวหน้าถ้าลูก ไม่คอยเกาะติด สิงแม่ตลอดเวลาแม่ต้องมาเล่นให้ได้ช่วงซัมเมอร์ ปิดเทอมนี้ ถ้าไม่รู้จะไปคลายร้อนกันที่ไหน แนะนำเลยค่ะ


💦💦สนุกมาก สวนน้ำ"Fantasia Lagoon" ที่เดอะมอลล์  💦
สนุก สะดวก สบาย เครื่องเล่นเพียบ ลองมาดู แล้วจะติดใจค่ะ 💦


👙🕶☀️💦ลองมาดูกันนะคะ #ทีมแฝด4พาเที่ยว

#ทีมแฝด4 มาFantasia Lagoon ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานนะคะ เพราะใกล้บ้าน ใครสะดวกสาขาไหนไปกันได้เลยค่ะ 

Fantasia Lagoon มีที่เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์โคราชนะคะ
👧🏻👧🏻👧🏻👧🏻