วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2561

พัทยา สนุกฮาเฮ จัดเต็ม ที่ โรงแรม Grande Centre Point

................................................................ 
พัทยา สนุกฮาเฮ จัดเต็ม ที่
โรงแรม Grande Centre Point
................................................................👩‍👧‍👧👨‍👧‍👧ทีมแฝด4 ยกทีมไปเที่ยวพัทยา กันแบบสนุกสุดเหวี่ยงกันมา กับ โรงแรมใหม่กิ๊ก Grande Centre Point ที่เราปลี้มมากค่ะ เด็กๆสนุกสุดเหวี่ยง จัดเต็มมากกกกก มาดูกันดีกว่าว่าทำไมเด็กๆ และพ่อแม่ ถึงติดใจกันมาก 


⭐️โรงแรม Grand Centre Point อยู่เชื่อมกับ ห้าง Terminal 21 เลย คือสะดวกสบายมากๆ เพราะสามารถเดินไปหาของกิน เดินเล่นได้แบบสะดวกสุดๆ ร้านอาหารเพียบมากๆ แถม มีจุดให้ถ่ายรูปสวยๆเต็มไปหมด 

ส่วนตัวโรงแรม Grande Centre Point ก็ดีงามสุดๆ มาดูกันค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง

• ห้องพักใหม่ สะอาดมาก กว้าง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อ่างอาบน้ำที่วิวดีสุดๆ แช่น้ำกันไปแบบฟินๆ มุมนี้ใครๆก็ต้องถ่ายกันนะคร้าาาเพิ่มเตียงเสริมได้ ชอบตรงที่สามารถให้ลูกนอนพื้นได้ ไม่ต้องกลัวลูกนอนกลิ้งตกเตียง ส่วนบาร์ในห้อง มีตู้เย็นใหญ่ ไมโครเวฟ ครบมากๆ 

ส่วนต่อไปที่อลังการ ขึ้นชื่อเลย ก็คือ "สระว่ายน้ำ" ที่มีสวนน้ำใหญ่มาก ให้เด็กๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนานจัดเต็ม ที่ทีมเราเล่นทั้งเช้า และเย็นกันเลย เพราะติดใจกันมาก 
สระว่ายน้ำกับวิวสวยๆ 
สวนน้ำที่น้ำที่แม่และลูกปลื้มอีกก็คือ Kid’s Club ภายในห้องน่ารักมากๆ มีกิจกรรม ของเล่น หนังสือให้เด็กๆ ได้เข้าไปเล่นกันแบบไม่รู้เบื่อ 
 
 มีทางเดินเชื่อมจากโรงแรมไปที่ห้าง Terminal21 ได้เลย สะดวกสบายมากๆค่ะ

 


มีคลิปวิดีโอให้ดูความสนุกกันด้วยนะ ตามลิงค์เลยค่ะ
https://youtu.be/T-mh7DjKZtI📍โรงแรม Grande Centre Point Pattaya อยู่ พัทยาเหนือ
👉🏻 Grande Centre Point Pattaya
https://www.grandecentrepointpattaya.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น