วันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2560

แต่งตัวลูกน้อยให้กิ๊บเก๋สดใส เข้ากับซัมเมอร์กันดีกว่ากับ Babyshop New Collection

      

...................................................................................
ซัมเมอร์นี้ แต่งตัวให้ลูกน้อย กิ๊บเก๋ เหมาะกับฤดูยังงัยกันดี
...................................................................................


จริงๆแล้ว เด็กๆมีความสดใสในตัวเองกันอยู่แล้วนะคะ แต่แม่ๆอย่างเราก็ชอบเพิ่มความมุ้งมิ้ง เก๋ไก๋ มีสไตล์ให้กับลูกๆกันเนอะ 555 เมื่อพูดถึงซัมเมอร์ ก็ต้องนึกถึงสีสันที่สดใส  นั่งทานไอศครีมหวานเย็น ริมทะเล  นึกตามออกมั้ยคะ 555 สีที่ป๊อปขึ้นมาตามจินตนาการคุณแม่ ก็ต้องนี่เลยค่ะ สีชมพู เหลือง เขียว ฟ้า น้ำเงิน จับคู่สีสลับกันไปมา ก็น่ารักสดใสเพิ่มสไตล์ให้ซัมเมอร์นี้ของเด็กๆ ดูซู่ซ่าสนุกสนานขึ้นมาได้อีกแบบ


ส่วนการเลือกเนื้อผ้าของเสื้อผ้านั้น ก็สำคัญนะคะ ควรเลือกที่เหมาะสมกับอากาศ เสื้อผ้าในช่วงซัมเมอร์ อากาศร้อนแบบนี้  เนื้อผ้าของเสื้อผ้าที่แม่ๆจะเลือกให้ลูกน้อยสวมใส่ ต้องเป็นเนื้อผ้าที่บางเบา ระบายอากาศได้ดี ลูกๆจะได้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และไม่ทำให้ผิวลูกๆเป็นผื่นร้อน ผื่นอับชื้นอีกด้วยนะคะ


และล่าสุดนี้แม่หนิงได้ Gift Box จาก Babyshop มาค่ะ เป็นคอลเลคชั่น Spring Summer ใหม่กิ๊กแกะกล่องเลย เดี๋ยวขอเอามาจัด Mix & Match ให้เก๋ๆ สำหรับทีมสาวๆ ของแม่ซะหน่อย

เสื้อผ้า คอลเลคชั่น Spring Summer ของ Babyshop เห็นแล้วสดชื่นตามสีเลยค่ะ สดใส แถมแบบก็น่ารักมากมาย เนื้อผ้าก็นุ่มบางสบาย อันนี้สำคัญมากๆนะคะ เพราะถ้าเสื้อผ้าเนื้อผ้าใส่ไม่สบายแล้ว ถึงแบบจะสวยขนาดไหน สาวๆ ของแม่หนิงเค้าไม่ยอมใส่กันเลย ตัวอย่าง การเลือกแมชชิ่งเสื้อผ้า พร้อมพร๊อพเก๋ๆ ให้กับสาวๆของแม่หนิง ซัมเมอร์เราต้องแบบป๊อปๆสดใส ลองดูกันนะคะลุคแรกขอจับคู่สีสุดหวาน ชมพูกับกางเกงยีนส์สีฟ้าใสๆ ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานสายไหมริมทะเล 555 อากาศร้อน เราต้องการความหวานนะค้าาาาลุคต่อมา เพิ่มความสดขึ้นมาอีกนิด เสื้อโปโลลาย polka dot กับกางเกงเลกกิ้งสีฟ้าสดสะดุดตา พร้อมด้วยหมวกสาน และแว่นตากันแดด ร้อนขนาดไหน แต่พร๊อพเราต้องแน่นค่ะ 
มาโชว์ขากับกางเกงขาสั้นกันหน่อย หน้าร้อนก็ต้องสั้นๆบ้าง ลุคนี้สีสันสดใส ฟ้า ชมพู เริ่มที่เสื้อแขนสั้นแฝงความสปอร์ตนิดๆ กับตัวเลข8 และกางเกงลายปริ้นท์ใบไม้ ได้ฟิวซัมเมอร์สุดๆค่ะ ส่วนกระเป๋าก็ควรสีเบรคลงมาหน่อย พร้อมแว่นตาเท่ห์ๆ สร้อยข้อมือสีเข้ากับชุดอีกนิด เพอร์เฟ๊คข่ะ 

ลุคต่อไปสีหวานพาสเทลกันไปเลย แต่สไตล์เสื้อผ้าเน้นคล่องตัว เด็กๆจะได้วิ่งเล่นได้แบบทะมัดทะแมงกันหน่อย คุณแม่เห็นแล้ว อยากให้มีชุดของคุณแม่บ้างจัง...แอบมโน
ลุคสุดท้าย ตามนี้เลยค่าา ร้อนๆ เห็นลูกใส่แล้วอารมณ์สดใสตามสีสันขึ้นมาทันที ชุดนี้ไปเที่ยว เดินห้าง หรือไปทำกิจกรรมโลดโผน ได้หมดนะคะ และเชื่อไหมคะว่า สีสันเสื้อผ้าของเด็กๆ ก็ช่วยเสริมพัฒนาการของเค้าได้เหมือนกันนะ
เห็นเสื้อผ้าสีสันสดใสแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่ที่เตรียมจะไปช้อปชุดใหม่ใส่สบายสำหรับหน้าร้อนนี้ให้ลูกๆ   ลองแวะไปเดินช้อปแบบเพลินๆ ได้ที่ Babyshop (เบบี้ช้อป) แบรนด์เสื้อผ้าและของใช้สำหรับเด็กที่คุณแม่มั่นใจ เพราะมีวางจำหน่ายกว่า 200 สาขาทั่วโลก ในรูปแบบ one-stop shop และที่นี่ก็ยังมี เครื่องประดับ กระเป๋า อุปกรณ์ต่างๆ และเครื่องใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ไปจนถึง 8 ปี และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตจากวัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยและได้มาตรฐานระดับสากล ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ครบครันทุกความต้องการในราคาคุ้มค่า

มีวางจำหน่ายแล้วที่ โรบินสัน สาขาพระราม 9, รังสิต, ศรีราชา, อุดรธานี, สระบุรี, เมกาบางนา, ขอนแก่น และสุขุมวิท

หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทั้งเดือน ได้ที่
Facebook – BabyshopThailand https://www.facebook.com/BabyshopTH/
Instagram -- @babyshop_th
ดูรีวิวร้าน Babyshop สาขาโรบินสัน พระราม9 ที่แม่หนิงพาทีมสาวๆ แฝด4 ไปเดินช้อปกันมาได้ที่ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น