วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2559

โหลดฟรี หมวกกวางเรนเดียร์ Printable Reindeer Hat ...Craft for kids.........................................................
โหลดฟรี ไฟล์พร้อมปริ้นท์ หมวกกวางเรนเดียร์ 
Printable Reindeer Hat ...Craft for kids
.........................................................


ที่โรงเรียนของแฝด 4 สาว มีงานคริสมาสต์ คุณครูให้เด็กแต่งตัวตามใจชอบ ซึ่งสาวๆ ก็เลือกอยากจะแต่งเป็นกวางเรนเดียร์น้อยกัน ชุดมีแล้ว เหลือเครื่องหัว ที่มัมมี้ต้องจัดให้เพิ่มเติม เดี๋ยวจะไม่ครบชุด เพื่อความแน่นของพร๊อพ และความสนุกของลูก มัมมี้เลยต้องจัดทำหมวกกวางเรนเดียร์ให้ด้วย ทำยังงัยดีหล่ะ งานเยอะ ไม่มีเวลามานั่งเย็บ  เลยหาไอเดียรูปกวางจากในเวป แล้ววาดและปริ้นท์ออกมา ง่ายๆ แค่ปริ้นท์ ตัด และแปะ....ทาด้าาาา........สวยงามเรียบร้อย รวดเร็ว แต่ของบ้านนี้กว่าจะเสร็จใช้เวลานิดนึง เพราะมัมมี้ต้องทำ 4 อัน แถมให้ 4 สาวมาร่วมด้วยช่วยกันทำ เด็กๆ จะได้สนุก มีส่วนร่วม เป็นกิจกรรมงานฝีมือของเด็กๆเสร็จแล้วได้ตามรูปของ4 สาวเลยค่ะ ง่ายๆ รวดเร็ว 


คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ อยากทำหมวกสนุกๆ น่ารักๆ ใช้อุปกรณ์น้อย เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ หรือธีมสัตว์ ลองโหลด ปริ้นท์ และให้ลูกๆ ทำดูนะคะ 


อุปกรณ์ที่ใช้ทำหมวกกวางน้อยเรนเดียร์
 • ไฟล์โหลดฟรีหมวกกวางน้อยเรนเดียร์(PDF file) ตามลิงค์ด้านล่าง มี 2 แผ่น
 • กระดาษ A4 หนาหน่อย จะได้แข็งเป็นทรง หนิงใช้กระดาษสีขาวขนาด A4 ความหนา 150 แกรม
 • กรรไกร
 • กาว หรือแม๊ก (Stapler)
 • เครื่องปริ้นท์

คุณพ่อ คุณแม่สามารถกดดาวน์โหลดฟรี ได้ตาม Link นี้เลยนะคะ 


รูปที่ปริ้นท์ออกมาจะได้ตามรูปด้านล่าง ตัดแล้วก็ประกอบเลยค่ะ
1 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ23 มกราคม 2565 เวลา 09:00

  dafabet - Legalbet UK | Best Online Sports Betting
  dafabet.co.uk is a licensed bookmaker and the UK's leading sports betting site. Join our network to find 카지노사이트 out how 다파벳 to register a new account and claim 퍼스트카지노

  ตอบลบ